Thành viên lưu ý trong việc cân nhắc khi nhấp vào banner quảng cáo. Phimhdonlinetv sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản khiếu nại nào nếu thành viên gặp vấn đề ngoài trang web Phimhdonlinetv. Chúc bạn có một ngày xem phim vui vẻ tại Phimhdonlinetv.com nhé!
A Girl Walks Home Alone At Night

A Girl Walks Home Alone At Night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 443
IMDB Rating:
29979 votes, average 7,0 out of 10

A Girl Walks Home Alone At Night (Cô gái về nhà một mình ban đêm): Cùng chiêm nghiệm những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc được ẩn giấu đằng sau hình tượng cô gái ma cà rồng

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Ana Lily Amirpour
  • Diễn viên: Arash Marandi, Marshall Manesh, Sheila Vand
  • Hãng sản xuất: Say Ahh Productions
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

A Girl Walks Home Alone At Night là bộ phim kinh dị tâm lý đầu tay của nữ đạo diện Iran tài năng Ana Lily Amirpour. Bộ phim lấy bối cảnh về một thành phố giả tưởng Bad City đáng sợ vốn nổi tiếng với những câu chuyện ma ghê rợn, nơi mà việc tìm thấy xác chết vào mỗi sáng là một điều vô cùng bình thường. Và Bad City cũng là nơi trú ngụ của một con ma cà rồng nghìn tuổi hiện thân dưới hình dáng một cô gái trẻ đẹp (Sheila Vand) thường xuyên đi lại một mình vào ban đêm. đùa giỡn và hút máu các nạn nhân của mình cho đến chết.

Tuy nhiên thực chất các nạn nhân của cô gái ma cà rồng này đều là những kẻ xấu nhất của thành phố với đầy đủ các tội trạng về ma túy, mại dâm, bạo hành,…Dường như hành động của cô gái ma cà rồng đáng sợ này chỉ như bảo vệ và đòi lại sự công bằng cho những người yếu thế hay những người phụ nữ bị đối xử bất bình đẳng. Và cứ thế hằng đêm cô đều lẳng lặng bước đi trên phố trong nỗi cô đơn và tìm kiếm các con mồi của mình cho đến một ngày cô gặp gỡ Arash (Arash Marandi), một chàng trai nghèo nhưng biết vươn lên vượt khó. Từ đây trái tim của cô gái ma cà rồng bắt đầu thổn thức.

Với nội dung thu hút, cách quay phim mới lạ (sử dụng tông màu trắng đen) và những thông điệp ý nghĩa sâu sắc ẩn giấu trong bộ phim, A Girl Walks Home Alone At Night chính là bộ phim kinh dị hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ba Tư
Đạo diễn:Ana Lily Amirpour

Diễn viên:Arash Marandi, Marshall Manesh, Sheila Vand

Download A Girl Walks Home Alone At Night

Trailer film A Girl Walks Home Alone At Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.